ทำไม? เว็บไซต์ชั้นนำใช้บริการโฮสติ้งกับเรา

เว็บไซต์ชั้นนำของไทย ต้องการผู้ให้บริการโฮสติ้งที่มีคุณภาพ และมีบริการที่แตกต่าง เหนือกว่าผู้ให้บริการทั่วไป เพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมแก้ปัญหาให้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว จุดเด่นที่ทำให้บริการของเราเหนือกว่าที่อื่น มีดังนี้

มีเซิร์ฟเวอร์ประสิทธิภาพสูง ตั้งอยู่ในไทยและอเมริกา

We have servers around the world

CPU: Intel Core i7-920

บริษัทของเรา เลือกอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของเซิร์ฟเวอร์อย่างดี และมีคุณภาพสูงสุด เพื่อให้บริการ เว็บโฮสติ้ง แก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน และลดปัญหาจุกจิกที่จะส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์ของลูกค้า เซิร์ฟเวอร์ปัจจุบัน มีรายละเอียดเป็นดังนี้

 • CPU: Intel Core i7-920 (2.66GHz) 8Mb L3 Cache 1066MHz Memory Speed
 • RAM: Unbuffered DDR-III SDRAM 12GB(2048x6)d PC-1333..Intel Certified
 • Hard Disk: 2x500GB Serial ATA-II Hard Disk 7200rpm Enterprise Series

นอกจากนั้น เพื่อให้คุณสามารถเลือกสถานที่วางเว็บไซต์ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายของคุณที่สุด ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเว็บไซต์ของคุณมีกลุ่มเป้าหมายเป็นชาวไทย เว็บไซต์เป็นภาษาไทย คุณสามารถเลือกฝากเว็บไซต์ไว้กับเซิร์ฟเวอร์ในไทย เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ สามารถโหลดเว็บไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็วที่สุด

และในทางกลับกัน ถ้าคุณมีกลุ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นช่วงต่างชาติเป็นหลัก ก็สามารถเลือกใช้งานเซิร์ฟเวอร์ในต่างประเทศได้ ด้วยราคาที่เท่ากัน

ลิงค์เชื่อมต่อมีความเร็วสูงสุดในประเทศไทย และมีระบบเครือข่ายสำรอง

Our connecting link is the highest speed in Thailand and we also have reserved networks

บริษัทของเราได้ออกแบบระบบเครือข่ายไว้อย่างพิถิพิถัน โดยเซิร์ฟเวอร์ของบริษัทของเรา จะตั้งอยู่กับ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่สำคัญ ของประเทศไทย ถึง 3 แห่งด้วยกัน คือ บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด มหาชน (INET), บริษัท อินเตอร์เนต โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิส โพรวายเดอร์ จำกัด (ISSP) และ บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด มหาชน(CS LoxInfo)

การออกแบบเช่นนี้ จะช่วยลดดาวน์ไทม์อันเกิดจากปัญหาเครือข่ายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรามีการกระจาย DNS Server และ Mail Gateway ไปยังผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแต่ละแห่ง หากทีใดมีปัญหาเรื่องเครือข่าย ระบบอีเมลและเว็บไซต์ของลูกค้าก็จะยังคงใช้งานได้

ยิ่งไปกว่านั้น ทางเรายังมีการซื้อลิงค์ต่างประเทศพิเศษสำหรับกลุ่มเซิร์ฟเวอร์ของเรา เพื่อให้เว็บไซต์ของลูกค้าทุกท่าน สามารถเปิดดูจากต่างประเทศได้อย่างรวดเร็วและไม่มีปัญหา ถึงแม้ลิงค์เชื่อมต่อหลักไปยังต่างประเทศไม่สามารถใช้งานได้ก็ตาม

ขนาดของลิงค์เชื่อมต่อของผู้ให้บริการที่เราเลือกใช้มีดังนี้ (Update September 2012)

ผู้ให้บริการ ลิงค์ในประเทศ ลิงค์ต่างประเทศ
CAT TOT CSL TRUE CAT SINGTEL TRUE TOT CSL
INET 2 Gb/s 20Gb/s - - 550 Mb/s 51 Mb/s - 100 Mb/s -
ISSP 20 Gb/s - - 4 Gb/s 500 Mb/s 256kb/s 400 Mb/s - -
CS-Loxinfo 10 Gb/s - 20 Gb/s - 600 Mb/s 1 Gb/s - - 5 Gb/s

เซิร์ฟเวอร์ใช้งานได้หลากหลาย รองรับเทคโนโลยีใหม่อยู่เสมอ

Advanced technology, Highest quality

บริษัทของเราให้ความสนใจกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่มีคุณภาพดีเสมอ อาทิ เราเป็นเซิร์ฟเวอร์แรกๆ ในประเทศไทยที่เปิดให้บริการ ASP.NET 4.0 เราเป็นโฮสติ้งผู้ให้บริการ JSP/Servlet และ Python ซึ่งมีอยู่ไม่กี่แห่งในไทย เพราะฉะนั้นสำหรับลูกค้าที่มีการพัฒนาและแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ที่มีคุณภาพ จะสามารถใช้งานเซิร์ฟเวอร์ของเราได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ เราก็ยังให้ความสำคัญกับระบบปฎิบัติการที่หลากหลาย เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันไป ซึ่งทำให้เรามีบริการโฮสติ้งทั้ง 2 แบบคือ Windows และ Linux ซึ่งสามารถรองรับภาษาทุกภาษาทั้ง Perl, PHP, JSP/Servlet, Python, ASP, ASP.NET, C# และ VB.NET รวมทั้งฐานข้อมูล MS Access, MySQL, PostgreSQL และ MS SQL Server 2008 R2 ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องการไมโครซอฟท์ สามารถใช้งานบนเซิร์ฟเวอร์ของเราได้ทั้งหมด

มีระบบป้องกันอีเมลสแปมและไวรัสอย่างดี

Efficient Spam Mails and Virus Blocker

ปัจจุบัน ปัญหาอีเมลขยะ หรือ สแปมเมล กำลังเป็นปัญหาใหญ่ในระบบอินเทอร์เน็ต มีงานงานวิจัยหลายแห่ง บ่งชี้ว่า อีเมลที่เราได้รับในแต่ละวัน จะเป็นอีเมลขยะประมาณ 80% ซึ่งมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกัน ปัญหาเรื่องอีเมลไวรัส ก็มีอัตราการเติมโตที่น่าตกใจ โดยการแพร่กระจายของไวรัสในยุคหลังนี้ จะเป็นการแพร่กระจายโดยใช้การส่งอีเมลไวรัสไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์อื่นๆ ทั้งสิ้น

บริษัทของเราได้เลือกใช้ซอฟท์แวร์ IceWarp ซึ่งว่ากันว่าเป็นเมลเซิร์ฟเวอร์เซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดในโลกในปัจจุบัน และ ได้ติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัสของ McAfee รวมทั้งมีการผสมผสานเทคนิคต่างๆ เพื่อให้อีเมลขยะ และอีเมลไวรัส ได้รับการกำจัดจนหมดสิ้นไป และไม่สามารถมารบกวนลูกค้าของเราได้

ระบบจัดการเว็บไซต์เป็นภาษาไทย พัฒนาโดยคนไทย ใช้งานง่าย

Our Control Panel have Thai and English versions, developed by ourselves and easy to use

ระบบจัดการเว็บไซต์หรือ Control Panel ของโฮสติ้ง เป็นระบบที่ทีมงานของเราเป็นผู้พัฒนาขึ้นมาเอง ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญ ที่ทำให้เว็บโฮสติ้งของเราเป็นที่นิยม เพราะถูกออกแบบมาตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด และสะดวกต่อการใช้งาน โดยที่ระบบของเราจะอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถจัดการเว็บไซต์ได้ทุกอย่าง อาทิ

 • ระบบจัดการไฟล์ผ่านเว็บ สามารถสร้าง ลบ แก้ไข ไฟล์ต่างๆ ผ่านเว็บไซต์ได้ทันที
 • ระบบจัดการอีเมล สร้าง ลบ แก้ไขอีเมล ตั้งค่า Forward, Alias หรือ Autoresponse ให้กับอีเมล และยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถกำหนด พื้นที่ใช้งาน ให้กับอีเมลต่างๆ ได้อีกด้วย
 • ระบบจัดการฐานข้อมูลทั้ง MySQL, PostgreSQL และ MS SQL Server
 • สถิติผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างละเอียด เป็นกราฟ 3 มิติสวยงาม
 • ระบบช่วยเหลืออื่นๆ อย่างเช่น backup file ทั้งเว็บไซต์ได้ทันที, การตั้ง Password Protection สำหรับโฟลเดอร์ และอื่น

รับประกัน 99.99% Uptime ไม่พอใจยินดีคืนเงิน

99.99% UPTIME Warranty.

ธุรกิจเว็บโฮสติ้งมีสิ่งสำคัญที่สุด สิ่งหนึ่งก็คือ การทำให้เว็บของลูกค้าสามารถออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เว็บสามารถเปิดเข้าชมได้ตลอดโดยไม่มีการหยุดทำงาน เพราะการหยุดทำงานเพียง 1-2 ชั่วโมงสำหรับบางธุรกิจ อย่างเช่น ธุรกิจรับจองตั๋วเครื่องบิน ธุรกิจอีคอมเมิร์ชที่มีการค้าขายสินค้าอยู่ตลอดเวลา นั่นหมายถึงการสูญเสียมหาศาล

โฮสติ้งของเราจึงให้ความสำคัญกับสิ่งนี้เป็นพิเศษ และพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ให้มี Downtime เกิดขึ้น หรือถ้าจำเป็นก็จะให้เกิดขึ้นน้อยที่สุดเท่าที่ทำได้ ซึ่งในกรณีนี้ เราได้มีนโยบายรับประกัน Downtime และยินดีชดเชยค่าบริการเว็บโฮสติ้งคืนให้แก่ลูกค้าด้วย

ต่ออายุโดเมนเนมให้ฟรี! ตลอดอายุการใช้งาน

FREE! Domain Name renewal throughout using period

สำหรับลูกค้าใหม่ ที่กรุณาเลือกใช้บริการเว็บโฮสติ้งของเรา คุณจะเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการจดทะเบียนโดเมนเนมใหม่เพียงปีแรกปีเดียวเท่านั้น คือ

 • ค่าจดทะเบียนโดเมนเนม .com, .net, .org, .biz, .info ราคา 450 บาท/ปี
 • ค่าจดทะเบียนโดเมนเนม .co.th, .in.th, .or.th, .go.th ราคา 1,800 บาท/ 2 ปี (โดเมนเนม .th ต้องจดทะเบียนเริ่มต้น 2 ปี)

หลังจากนั้น เมื่อลูกค้าได้ต่ออายุการใช้งานโฮสติ้งกับเราในปีถัดไป เราก็จะดำเนินการต่ออายุโดเมนเนมให้ด้วยทันทีทุกปี โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าโดเมนเนมอีกต่อไป เป็นการลดค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อนของลูกค้าทุกท่านได้อย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้บริษัทของเราจะเป็นคนออกค่าใช้จ่ายในการจดทะเบียน หรือต่ออายุโดเมนเนมให้ แต่สิทธิในการครอบครองโดเมนเนม จะยังเป็นของลูกค้า โดยตรง ทุกประการ

มีเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ให้การดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

Experienced staffs are always ready and standby

บริษัทของเรา เปิดให้บริการอยู่ในธุรกิจโฮสติ้งมาเป็นระยะเวลายาวนาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ได้รับการฝึกฝน และมีประสบการณ์ในการ ช่วยแก้ไขและให้คำปรึกษาปัญหา ของลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี

ยิ่งไปกว่านั้น เรามีการจัดเก็บฐานข้อมูลลูกค้าทุกท่าน อย่างเป็นระบบและมีความปลอดภัย เมื่อเกิดปัญหาใดๆ ก็ตาม เจ้าหน้าที่ของเรา จะสามารถตรวจสอบ ข้อมูล เจ้าของหรือผู้ดูแลเว็บไซต์นั้นๆ และช่วยติดต่อประสานงาน จนปัญหาได้รับแก้ไขลุล่วงไปด้วยดีเสมอ

เรามีระบบให้บริการสำหรับช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับเว็บโฮสติ้ง ตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าสามารถติดต่อกับเราได้ถึง 4 ช่องทาง

 • โทรศัพท์ สามารถติดตั้งได้ผ่านหมายเลข 02-6940299 กด 3 หรือ 02-6940177
 • Live Chat ระบบสนทนาออนไลน์ โดยลูกค้าสามารถคลิกปุ่ม Live Chat ด้านขวามือ หรือในระบบ Control Panel
 • อีเมลและ Contact Form ต่างๆ สามารถกรอกผ่านแบบฟอร์มบนหน้าเว็บ หรืออีเมลตรงมาที่ support@porar.com
 • ทวิตเตอร์ โดยส่งข้อความมาที่ @PORAR
กลับสู่ด้านบน