ปีใหม่ เริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ สั่งซื้อทุกบริการใหม่ลด 15% โดเมนเนม นามสกุลใหม่ พร้อมให้จดแล้ววันนี้ .co, .me, .ws, .tel, .pro, .www เพิ่มพื้นที่ใช้งานให้เป็น 2 เท่า! เป็นของขวัญปีใหม่ บริการรับวางระบบ WiFi Hotspot ทั่วประเทศ โดยทีมงานมืออาชีพ คลังหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ประเทศไทยในมือคุณ รูปแบบบริการใหม่ที่ภูมิใจนำเสนอ เพื่อการใช้งานระบบเมลเซิฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงเพิ่มขนาดการส่งเมลต่อฉบับเป็น 50 MB VPS นี้ออกแบบมาให้ลูกค้าที่ต้องการตั้ง เมลเซิร์ฟเวอร์ โดยเฉพาะ แต่อาจจะขาดความชำนาญในการติดตั้งหรือจัดการ ซึ่งทีมงานก็จะเลือกติดตั้งแพ็คเกจที่เกี่ยวข้อง และระบบเมลเซิร์ฟเวอร์คุณภาพให้คุณจนเสร็จพร้อมใช้งานได้ ระบบเมลเซิร์ฟเวอร์ที่เราคัดสรรให้ลูกค้า จะมี 2 แบบ คือ MS Exchange 2010 บนระบบปฎิบัติการ Windows และ Zimbra บนระบบปฎิบัติการ Linux

ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้บริการ เว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) กับเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 9 ปีที่ บริษัท โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น จำกัด เป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) ชั้นนำในเมืองไทย เรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ในการดูแลเว็บไซต์ลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง ปัจจุบันเรามีลูกค้าที่เป็นเว็บไซต์บริษัทมหาชนมากกว่า 50 ราย และเว็บไซต์ขององค์กรธุรกิจ เว็บไซต์ส่วนบุคคล เว็บไซต์อื่นๆ รวมมากกว่า 5,000 รายดังมีตัวอย่างต่อไปนี้

ข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด

ชี้แจงป้องกันการเข้าใจผิด เกี่ยวกับบริษัท ชื่อคล้ายกัน (โพลาริส แคปปิตอล จำกัด มหาชน)
ชี้แจงป้องกันการเข้าใจผิด เกี่ยวกับบริษัท ชื่อคล้ายกัน (โพลาริส แคปปิตอล จำกัด มหาชน)
12 ก.ค. 2560

เนื่องจากมีลูกค้าบางท่าน "เข้าใจผิด" และสอบถามเข้ามา เกี่ยวกับกระทู้ใน pantip เรื่องปัญหาของ POLAR บริษัท โพลาริส แคปปิตอล จำกัด (มหาชน)บริษัทขอชี้แจงว่า PORAR บริษัท โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น จำกัด "ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ และเป็นคนละบริษัทกันโดยสิ้นเชิง ดำ...

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ